Các kịch bản phổ biến trong đầu tư HYIP

113

Tập lệnh HYIP là gói phần mềm để  xây dựng Trang web HYIP . Các tập lệnh HYIP được sử dụng để xử lý tất cả thông tin trên trang web đầu tư, liên quan đến đăng ký, đăng nhập vào tài khoản của bạn, gửi tiền, tính lãi và thưởng, thanh toán, v.v. Chúng phải đáp ứng một số yêu cầu cần thiết để hoạt động trơn tru. Trong số đó – việc thực hiện các giao dịch với nhiều hệ thống thanh toán, bảo mật thích hợp chống lại tin tặc và cập nhật liên tục, dễ sử dụng, giao diện rõ ràng, sự hiện diện của các phiên bản đa ngôn ngữ, v.v. Vì vậy, hãy nhìn vào các kịch bản HYIP phổ biến.

VÀNG

Giá:  $ 166

Trang web:  https://www.goldcoders.com

Người dùng có thể mua nó với PerfectMoney hoặc Bitcoin

Phần mềm này giúp bạn tạo và quản lý HYIP của riêng bạn một cách dễ dàng. Tự động rút tiền, thanh toán ngay lập tức và thanh toán hàng loạt bao gồm. Sự kết hợp của giá cả, tính năng, hiệu suất và bảo mật là tốt nhất trong thị trường hiện tại.

Goldcoders là một trong những kịch bản phổ biến nhất cho HYIP. Kịch bản có giao diện đơn giản và hỗ trợ hơn 20 hệ thống thanh toán, bao gồm Bitcoin. Khi bạn mua chương trình, bạn sẽ được cài đặt miễn phí, hỗ trợ miễn phí và giảm giá 15% cho các sản phẩm khác.

Nhân tiện, bạn có thể trả tiền cho quản trị viên GC để thêm các chức năng mới nếu bạn cần.

H-SCRIPT

Giá:  $ 149

Trang web:  http://h-script.com/

người dùng có thể mua nó với PerfectMoney, Bitcoin hoặc Yandexmoney

Những lợi ích:

(1) Không giống như Goldcoders, H-script là một nguồn mở. Đây là một điểm cộng lớn cho các nhà phát triển, những người có thể điều chỉnh động cơ theo nhu cầu của họ.

(2) Có thể tải xuống miễn phí và thực hiện kiểm tra di động.

(3)  Tập lệnh hỗ trợ nhiều hệ thống thanh toán (nhiều hơn Goldcoders)

(4)  Trang web có diễn đàn với các chủ đề mở về nhiều vấn đề được cả quản trị viên và người dùng thông thường quan tâm.

(5)  Kịch bản được cập nhật thường xuyên, liên tục xuất hiện các tùy chọn và ý tưởng khác nhau.

Nhìn chung, H-script có chức năng tốt, nó đặc biệt phù hợp với những người thích xem tất cả.

Hạn chế:

Hỗ trợ chậm (nếu quản trị viên phản hồi, bạn thật may mắn! Lời khuyên của tôi – sử dụng diễn đàn của họ),

SHADOWSCRIPT

Giá:  $ 495

Trang web:  https://www.shadowscripts.com/

người dùng có thể mua nó với SolidTrustPay

Shadowscript là một sản phẩm có khả năng cạnh tranh của hai nhà phát triển đã đề cập ở trên. Đây là phần mềm chuyên nghiệp và giải pháp hỗ trợ để quản lý các chương trình HYIP, Đầu tư tư nhân, Tự động lướt web, Chương trình giới thiệu, Ma trận và Re-Cycler. Kịch bản khá phổ biến trong số các quản trị viên nói tiếng Anh. Nhà phát triển cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung – lưu trữ và thiết kế cho dự án HYIP. Mặc dù Shadow có các đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng như H-Script và GC, và được nhiều người coi là kịch bản không phải là tiêu chuẩn, nhưng nó vẫn được yêu cầu.

Độ tin cậy là tính năng chính của kịch bản. Các dự án Shadowscript, như một quy luật, chạy mà không có bất kỳ vấn đề nào và ngay cả khi chúng đến, hỗ trợ kỹ thuật giải quyết chúng nhanh chóng. Dự án không bị tụt hậu so với xu hướng thế giới – Phần mềm HYIP Manager của ShadowScripts tương thích với các bộ xử lý thanh toán phổ biến, bao gồm Bitcoin. Một ưu điểm quan trọng khác của tập lệnh là tính bất thường của nó, cho phép các nhà phát triển theo dõi các vấn đề tốt hơn và loại bỏ chúng nhanh chóng. 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.