(SCAM) Đánh giá dự án Solvento.biz: SOLVENTO.BIZ

40

Chào mừng đến với Đánh giá Solvento.biz . Trong phần đánh giá, chúng tôi sẽ đề cập đến chương trình HYIP này và phác thảo chi tiết những gì chương trình này cung cấp. Chương trình hiện đang trả tiền hay là lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu.

SOLVENTO.BIZ LÀ GÌ:

Là một công ty kinh doanh tiền điện tử, Solvento phát triển các công nghệ và thuật toán dự báo và giao dịch dựa trên AI và ML sẽ được sử dụng trong các thị trường tiền điện tử biến động.

Với phương pháp giao dịch toàn diện dựa trên các mô hình tài chính dự đoán và hiểu biết sâu sắc, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng điện toán cho phép chúng tôi mang lại cho khách hàng lợi nhuận đầu tư cao trong khi giảm thiểu rủi ro và bảo vệ khỏi những nhược điểm.

Có sự kết hợp độc đáo giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, và các nhà nghiên cứu AI, chúng tôi tin tưởng sản phẩm đầu tư của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trên mặt trận thực thi trong bất kỳ môi trường nào và có thể vẫn có giá cả phải chăng cho cả nhà đầu tư thông thường.

ĐÁNH GIÁ CỦA SOLVENTO.BIZ – ĐẦU TƯ:

4% – 7% mỗi ngày trong 30 ngày; 106% – 135% sau 10 ngày;

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT SOLVENTO.BIZ:

Nhà đăng ký: Tên miền Tên miền đã đăng ký: ngày 12 tháng 9 năm 2019 lúc 18 giờ sáng – ngày 12 tháng 9 năm 2025 14 tháng 4 năm 2020 đến 15 tháng 4 năm 2021 – Máy chủ NS Sectigo Limited: ns1.ddos-guard.net, ns2.ddos-guard.net, ns3.ddos-guard.net, ns4.ddos-guard.net, ns5.ddos -guard.net, ns6.ddos-guard.net

Solvento.biz trông như thế nào?

Đánh giá Solvento.biz 3

TÌNH TRẠNG THANH TOÁN / LỪA ĐẢO CỦA SOLVENTO.BIZ:

Trong đoạn này, bạn sẽ tìm thấy trạng thái của Solvento.biz trên một số màn hình HYIP chất lượng cao khác như HYIP-Logs.com và HYIP.biz

Xin lưu ý rằng nếu bất kỳ màn hình nào trong số này hiển thị cảnh báo (trạng thái lừa đảo) thì chương trình có khả năng là một scam và không trả tiền cho các nhà đầu tư hiện tại của nó.

Tiện ích HYIPLogs.com cho Solvento.biz

CHƯƠNG TRÌNH HYIP LÀ GÌ?

HYIP là viết tắt của Chương trình đầu tư năng suất cao. Chúng đã tồn tại trong một thời gian dài và không có gì mới đối với Bitcoin hoặc tiền điện tử.

Một HYIP bản chất là một kế hoạch Ponzi – thường xuyên hơn không, một scam. Nó liên quan đến việc trả lại tiền cho các nhà đầu tư trước đó bằng tiền được đầu tư bởi các nhà đầu tư mới. Kết quả là, một số người bỏ đi với lợi nhuận tích cực, nếu họ đến sớm.

Tuy nhiên, nó không phải là một mô hình bền vững. Một khi các nhà đầu tư mới dừng lại, dòng tiền dừng lại, thường để lại một số lượng lớn với các khoản lỗ đáng kể.

Để tạo ra lợi nhuận cao, HYIP thường liên quan đến tiền của nhà đầu tư đưa vào các dự án rủi ro cao, chẳng hạn như cổ phiếu giao dịch trong ngày hoặc trái phiếu hoặc cá cược thể thao.

Một HYIP Bitcoin có thể hoạt động tương tự, ngoại trừ với Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác là tiền tệ đầu tư.

Những HYIP đang chạy đang tìm cách hưởng lợi từ việc sẵn sàng đầu tư từ những người nắm giữ tiền điện tử, cũng như các khoản thanh toán xuyên biên giới được kích hoạt bởi tiền điện tử.

Một biến thể phổ biến của HYIP truyền thống trong tiền điện tử là đầu tư vào một nhóm khai thác trên YouTube.

Ý tưởng của việc này là đưa tiền vào một hoạt động khai thác tiền điện tử, với phần thưởng khai thác được trả cho các thành viên.

Thường thì đây là những mặt trận cho sơ đồ Ponzi, mặc dù trong một số trường hợp chúng có thể là thật. (nguồn: https://usethebitcoin.com/guide-to-bitcoin-hyip/ )

ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI VÀO SOLVENTO.BIZ

Xin lưu ý rằng chúng tôi hiện chưa đầu tư vào chương trình này và chúng tôi chỉ có thể kết luận trạng thái của chương trình này từ nhiều màn hình khác.

Nếu bạn là quản trị viên của chương trình này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nâng cấp danh sách của bạn và thêm quảng cáo vào blog của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ CỦA SOLVENTO.BIZ: KẾT LUẬN

Từ trạng thái giám sát ở trên, chúng tôi có thể kết luận rằng chương trình có tên ‘Solvento.biz’ hiện đang thanh toán cho các nhà đầu tư của mình và an toàn để đầu tư.

Xin lưu ý không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể chi trả cho một chương trình, đặc biệt là trong kinh doanh HYIP.

Chúng tôi hy vọng chuyên môn này Solvento.biz Review đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về chương trình này để bạn có thể quyết định có nên đầu tư vào chương trình này hay không.

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội và truy cập trang web này thường xuyên để có thêm đánh giá về các chương trình hyip trả tiền tốt nhất và hàng đầu trong năm 2019 và 2020 .

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.