(Dự án lừa đảo) Giới Thiệu IAL Group – Ngân Hàng Ngoại Hối Thụy Sĩ

5.373

IAL GROUP là gì? Tại sao nói IAL GROUP AG là cơ hội lịch sử thế giới giúp mọi người kiếm tiền an toàn và bền vững cho những ai thích truyền thống lâu dài.

Hãy cùng Besthyip4u tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!!!!

1. Sơ lược về Tập đoàn IAL – Ngân Hàng Ngoại Hối Thụy Sĩ

Tập đoàn IAL là nhà cung ứng dịch vụ giao dịch tài chính chuyên nghiệp, cam kết mang tới giải pháp tài chính và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tập đoàn IAL được thành lập bởi đội ngũ quản lý quỹ chuyên nghiệp, chuyên gia quản lý rủi ro, trader, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ giao dịch mang tính thể chế, giao dịch chi phí thấp, quản lý an ninh tài chính, cơ hội đầu tư độc đáo và tư vấn khách quan, đồng thời cung cấp khóa học toàn diện về tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

1. Ban lãnh đạo Tập đoàn IAL

Mr. Jai Sharma

Jai hiện là Chủ tịch của Tập đoàn IAL và sinh ra ở Mumbai, Ấn Độ. Với khả năng đặc biệt của mình, ông đã đầu tư vào nhiều công ty công nghệ cao trên thế giới và đạt được thành công phi thường.

Mr. Desmond Chong

Desmond là CEO của IAL Group, chịu trách nhiệm cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năng lực và kinh nghiệm của ông sẽ giúp tăng khả năng giao tiếp và mối quan hệ tốt giữa nhân viên và khách hàng.

Mr. Dominik Stanczak

Ông có tư duy trầm, và phương pháp làm việc mới. IAL Groupchân thànhmời anh ấy làm giám đốc kỹ thuật của tập đoàn.

2. Đội ngũ nhân sự

Phòng kiểm soát rủi ro tài sản

Thiết lập nhận thức rủi ro, giám sát toàn diện hoạt động của hệ thống tài chính, thiết lập ngân sách doanh nghiệp toàn diện và đảm bảo cân bằng cấu trúc tài chính. Đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng.

Phòng phát triển công nghệ

Chuyên phát triển hệ thống giao dịch thông minh, và sử dụng công nghệ để thu thập, chọn lọc, quản lý dữ liệu và tiến hành phân tích thông minh. Sử dụng điện toán đám mây để khai thác mô hình sắp được giao dịch, từ đó tìm kiếm thông số giao dịch có khả năng chịu lỗi tốt nhất.

Phòng giáo dục tài chính

Phân tích biểu đồ xu hướng ngoại hối và quan sát tác động tin tức thời sự, giám sát dữ liệu động của thị trường ngoại hối thông minh, dựa vào sở thích rủi ro của người dùng, tình trạng tài chính, thiết lập chiến lược đầu tư, giúp người dùng phòng tránh rủi ro thị trường, với chi phí đầu tư thấp nhất, thu về lợi nhuận đầu tư cao nhất.

2. Được các đơn tị Thẩm quyền Quốc tế giám sát

Ngân hàng ủy thác: UBS Tài khoản ủy thác

TÊN NGÂN HÀNG:UBS SWITZERLAND AG

SỐ TÀI KHOẢN:CH10 0023 0230 6746 5401 R

SWIFTCODE:UBSWCHZH80A CHI NHÁNH:PARADEPLATZ-ZURICH,SWITZERLAND

CHỦ TÀI KHOẢN:IAL GROUP AG

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA)

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) được chính thức thành lập vào ngày 22 tháng 6 năm 2007. Đây là một tổ chức độc lập với các pháp nhân độc lập. Trụ sở chính đặt tại thủ đô Bern của Thụy Sĩ.

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ trực tiếp hoạt động tại Quốc hội Thụy Sĩ và độc lập về thể chế, chức năng và tài chính với Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ và Bộ Tài chính Liên bang.

Cơ quan này kết hợp các chức năng trước đây của Văn phòng Quản lý Bảo hiểm Tư nhân Liên bang (FOPI), Hội đồng Ngân hàng Liên bang Thụy Sĩ (SFBC) và Ban Kiểm soát phòng chống rửa tiền của Thụy Sĩ và chịu trách nhiệm hoàn toàn về giám sát tài chính của Thụy Sĩ.

Bao gồm: giám sát các ngân hàng Thụy Sĩ, công ty bảo hiểm, sàn giao dịch chứng khoán, đại lý chứng khoán và các trung gian tài chính khác (bao gồm cả đại lý ngoại hối)

TẬP ĐOÀN UBS (BS Group AG)

UBS Group AG là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư đa quốc gia được thành lập tại Thụy Sĩ. UBS có hai trụ sở chính đặt tại Zurich và Basel, Thụy Sĩ.

Là tổ chức ngân hàng Thụy Sĩ lớn nhất thế giới, UBS có văn phòng tại các trung tâm tài chính lớn trên thế giới. UBS được biết đến với chính sách bảo mật nghiêm ngặt về dữ liệu khách hàng và văn hóa bảo mật ngân hàng.

Tập đoàn UBS đã giành được một thị phần rất lớn trên thị trường ngân hàng và có lòng trung thành với thương hiệu rất cao nhờ uy tín về sức mạnh vốn, chính sách bảo mật và quyền quyết định của ngân hàng.

3. Trí tuệ nhân tạo AI và Big Data Tại IAL Group

IAL độc quyền ra mắt một mô hình đột phá giao dịch ngoại hối truyền thống: Đó là giao dịch trí tuệ nhân tạo AI..

Mô hình giao dịch trí tuệ nhân tạo AI, là mô hình kết hợp giữa duyệt đơn thủ công và gửi lệnh thông minh. Công nghệ cốt lõi sử dụng kỹ thuật máy học chuyên sâu, thông qua việc phân tích, xác minh, nắm bắt, nghiên cứu và không ngừng nâng cao học hỏi các dữ liệu lớn của thị trường giao dịch ngoại hối trên toàn thế giới, sau khi định lượng điện toán đám mây xu hướng ngoại hối trên thế giới, thực hiện giao dịch thông minh đa tiền tệ và toàn thời gian, dự tính biến động của các loại tiền tệ và tạo lệnh giao dịch.

Hệ thống giao dịch cộng hưởng

Sau nhiều năm nghiên cứu, kết hợp phân tích trí tuệ nhân tạo + dữ liệu khổng lồ, phát triển thành công hệ thống giao dịch công hưởng, với 3 năm giao dịch thực tế, đạt được hiệu suất như mong đợi.
TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI + BIGDATA

Đặc điểm Hệ thống giao dịch cộng hưởng:

 • Khả năng tự phân tích
 • Tùy chỉnh chiến lược giao dịch
 • Phân tích dữ liệu Big Data
 • Giao dịch tự động
 • Tự nâng cấp

Phương án kiểm soát rủi ro trong hệ thống giao dịch cộng hưởng

 • Cácquỹ phi tập trung, giao dịch kếthợp đa dạng, chỉ có một giao dịch tại một thời điểm
 • Đơn hàng ngắn hạn trong ngày, không qua đêm
 • Mục tiêu lợi nhuận rõ ràng, không tham lam
 • Dừng lỗ nghiêm ngặt, mất giao dịch đơn lẻ được kiểm soát trong 2%

Tra cứu dữ liệu MYFXBOOK

Myfxbook là một công cụ phân tích tự động trực tuyến, là cội nguồn của tài khoản giao dịch ngoại hối và cộng đồng ,mang tính quyền lực và tính thương hiệu. Cung cấp chức năng liên kết tài khoản MT5 với Website, đọc toàn bộ lịch sử của tài khoản liên kết, và tự động tiến hành phân tích lịch sử.

Myfxbook phân tích tài khoản dựa trên một chuỗi các tiêu chuẩn, bao gồm tỷ lệ phần thắng, mức sụt giảm, lợi nhuận và mức sụt giảm hàng tháng. Tỷ lệ Sharpe…

Ngoài việc có thể kiểm tra tất cả các chi tiết mỗi lượt giao của tài khoản, thuyết phục nhất là có thể thống kê lợi nhuận và cấu trúc giao dịch.

WEBSITE:  www.myfxbook.com

4. Các gói tài chính tại IAL Group

Các gói tài chính tại IAL Group có lợi nhuận mỗi tháng từ 5% – 18%/ tháng, bao gồm các gói sau:

 • Gói 1000
 • Gói 3000
 • Gói 5000
 • Gói 10000
 • Gói 30000

KẾ HOẠCH LÃI KÉP – Tăng cường kiểm soát rủi ro

Gói lãi kép của hệ thống giao dịch PAMM sẽ điều chỉnh số lượng giao dịch dựa trên số dư tài khoản giao dịch của bạn

Khi số dư giảm, số LOT sẽ giảm theo sau

Khi số dư tăng lên, số LOT sẽ tăng lên

Hệ thống PAMM sẽ tự động tính toán thay đổi số dư tài khoản sau mỗi giao dịch, sau đó điều chỉnh 0,01 lot trên 100$ và 0,1 lot trên 1000$.

Quy trình rút tiền

Quy trình rút tiền tại IAL Group có 2 quy trình như sau:

 • Rút 1 phần lợi nhận
 • Rút toàn bộ

Có thể rút tiền bấtkỳ lúc nào (Gửi và rút mọi lúc) # Nhận tiền sau 3 – 5 ngày làm việc, kết toán hàng tuần.

Mô hình lợi nhuận

LOT GIAO DỊCH X CHÊNH LỆCH – CHI PHÍ = LỢI NHUẬN CÔNG TY

5. Lộ trình tại IAL Group

Xây dựng học viên:

Xây dựng một kế hoạch tiếp thị lâu dài vững chắc, dành cho đông đảo quốc gia và khu vực, kết hợp nhu cầu bản địa, cung cấp dịch vụ tài chính ngoại hối toàn diện.

BỐ CỤC TOÀN CẦU

Qua nhiều năm xây dựng mô hình giao dịch trí tuệ nhân tạo, hình thành hệ thống đầu tư ngoại hối độc đáo. Với sự hỗ trợ của hiệp hội tài chính các nước, tổ chức hội thảo tài chính khắp thế giới, hoàn thiện mạng lưới quốc tế, đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm ngoại hối hàng đầu trên toàn thế giới.

HOÀN THIỆN KẾ HOẠCH IPO:

Mục đích của việc thành lập doanh nghiệp là nhanh chóng hội tụ thành viên và dữ liệu doanh nghiệp. Khi tập đoàn không ngừng vững mạnh, kinh doanh và thị trường không ngừng phát triển, trong vòng 2 năm, tập đoàn IAL đã sở hữu lượng thành viên và dữ liệu như mong đợi, và lọt vào top 10 cty quản lý tài chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương, IAL lên kế hoạch niêm yết trên sàn NASDAQ. Với mục tiêu tăng tốc mở rộng thị phần, thực hiện chiến lược quy quy mô kinh tế và kinh doanh đa dạng hóa.

10 ưu điểm lớn tại IAL:

 • Tài khoản MT5 cá nhân độc lập
 • Giao dịch thời gian thực, minh bạch, công khai và công bằng
 • Giám sát của bên thứ ba về quỹ, an toàn và bảo mật
 • Hệ thống giao dịch cộng hưởng AI có lợi nhuận ổn định
 • Không khóa tiềng ốc, tiền lãi có thể rút mỗi tuần và rút gốc bất cứ lúc nào
 • Đầu tư 1 lần, thu nhập lâu dài
 • Ngưỡng thấp, rủi ro thấp, 1.000$ có thể bắt đầu quản lý tài chính
 • Lãi kép
 • Hệ thống tiền thưởng nhân văn
 • Hoa hồng toàn cầu có 1 không 2

Tổng kết

Bài viết trên là những chia sẻ của Besthyip4u về IAL Group – Ngân Hàng Ngoại Hối Thụy Sĩ . Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy ghé thăm website Besthyip4u.com nhiều hơn để cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường tài chính.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.