(SCAM) Review Dự Án IBID-TMDT Singapore-Matrix-mlm

83
Bước 1. Trở thành Đăng ký khách hàng để bắt đầu Đặt giá thầu, Lưu và KIẾM Bước 2. Mua đấu giá từ các gói Mua một "Gói thầu" Bước 3. Bắt đầu đấu thầu !!! Tham gia vào hành động và chiến thắng !!! Bước 4. Chia sẻ với bạn bè !!! Giới thiệu một người bạn và xây dựng hệ thống của bạn để kiếm thêm 15.000 đô la khi họ mời ba người bạn tham gia hệ thống. Kiếm tiền khi họ mua giá thầu với Chương trình liên kết của iBidToWin.

Bước 1. Trở thành
Đăng ký khách hàng để bắt đầu Đặt giá thầu, Lưu và KIẾM

Bước 2. Mua
đấu giá từ các gói Mua một “Gói thầu”

Bước 3. Bắt đầu đấu thầu !!!
Tham gia vào hành động và chiến thắng !!!

Bước 4. Chia sẻ với bạn bè !!!
Giới thiệu một người bạn và xây dựng hệ thống của bạn để kiếm thêm 15.000 đô la khi họ mời ba người bạn tham gia hệ thống. Kiếm tiền khi họ mua giá thầu với Chương trình liên kết của iBidToWin.

 • IBid là gì? 

iBid là một trong những phiên đấu giá trực tuyến sớm nhất trên Blockchain, các trang web đấu giá mua sắm giải trí trả tiền trực tuyến, nhưng đó là gì?!

 • Gói thầu là gì?

Gói thầu là thứ bạn cần mua để bắt đầu đấu thầu. iBid hoạt động theo mô hình trả tiền để chơi, vì vậy trước khi bạn có thể tham gia đấu giá, bạn cần phải mua giá thầu. Ngay khi bạn có giá thầu trong tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu.

Đọc thêm về gói thầu tại đây: Gói thầu là gì.

 • IBB hoạt động như thế nào? Làm cách nào để tôi đặt giá thầu trên iBid?
 1. Mỗi giá thầu tăng giá $ 0,01.
 2. Đồng hồ đấu giá khởi động lại từ 10 giây mỗi khi ai đó trả giá.
 3. Nếu không có giá thầu mới nào được đặt trước khi hết giờ, người trả giá cuối cùng sẽ thắng.

Đọc thêm về cách thức hoạt động của iBid tại đây . 

 • Tôi quên mật khẩu / không thể đăng nhập

 Vui lòng đặt lại mật khẩu của bạn, nhấp vào mật khẩu quên mật khẩu Liên kết bên dưới hộp đăng nhập.

Nếu sau khi đặt lại mật khẩu, bạn vẫn không thể đăng nhập vào phần mềm, vui lòng đảm bảo rằng đăng ký của bạn đang hoạt động bằng cách kiểm tra quyền truy cập của bạn tại đây. Cuối cùng, nếu bạn vẫn cần hỗ trợ, vui lòng mở một vé hỗ trợ. 

 • IGid có hợp pháp không?

iBid là hợp pháp 100%.

 • IBid mở cửa mấy giờ? 

iBid mở cửa 24 giờ, 7 ngày mỗi tuần! Không giống như nhiều trang web đấu thầu khác, iBid không bao giờ đóng cửa, ngay cả vào các ngày lễ.

 • IBid có bao giờ tặng giá thầu miễn phí không? 

Đúng!! Bất cứ ai đã giành được một cuộc đấu giá cho một vật phẩm hữu hình (không phải gói thầu hoặc thẻ quà tặng) đều có thể đăng ảnh của họ với vật phẩm đó và đăng nó lên Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest để kiếm được giá thầu và quảng cáo nhiều hơn trên trang web iBid.

 • Tại sao iBid lại rẻ như vậy?

iBid, giống như bất kỳ trang web đấu giá đồng xu nào khác, kiếm phần lớn tiền bằng cách bán giá thầu. Các giá thầu được bán theo gói 100 và các kích cỡ khác, và bạn đặt giá thầu càng nhiều, công ty càng kiếm được nhiều tiền. Ngoài giá trị của các hồ sơ dự thầu, công ty cũng nhận được giá cuối cùng mà sản phẩm được bán.

 • IBid có phải là một thỏa thuận tốt?

Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng iBid là hợp pháp 100% và tất cả các nhà thầu của chúng tôi là những người thực sự giống như bạn đang cố gắng để có được một thỏa thuận tuyệt vời. 

 • Bạn có phải trả tiền cho iBid không?

iBid là sự thay thế thú vị và thú vị cho các cuộc đấu giá bằng đồng xu, nơi bạn có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời cho các sản phẩm thương hiệu! Tham gia iBid là MIỄN PHÍ và chúng tôi không có phí hàng tháng hoặc phí đăng ký.

 • Các cuộc đấu giá iBid kéo dài bao lâu?

Biết được những mặt hàng đó sẽ đi kèm với đấu thầu, lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra là duy trì trong các phạm vi giá này để làm quen với trang web, bạn sẽ biết mức độ phổ biến của số lượng nhà thầu tham gia. Các phiên đấu giá này sẽ tiếp tục trong khoảng 20 phút đến một giờ và 20 phút

 • IBid có trung thực không?

Hàng triệu người đang tìm kiếm giá hời cho một loạt các sản phẩm – đồ gia dụng, trang sức, hành lý, nghệ thuật, thậm chí cả máy bay không người lái – tìm đường đến iBidtowin.com, nơi tự quảng cáo là trang web đấu thầu công bằng và trung thực.

 • Tôi có thể mang đồ vào bán không?

Đúng. Bạn có thể bán sản phẩm trên ibid nếu bạn ở cấp 4.

 • Bạn thực sự có thể mua một chiếc xe trên iBid?

Kể từ đó, iBid đã nâng tầm và bán đấu giá xe hơi, SUV, xe gia đình và thậm chí là Tesla Model 3! Bạn đã đọc đúng. Bạn có thể tránh những rắc rối và căng thẳng của nhân viên bán xe chỉ bằng cách đấu giá trong một cuộc đấu giá xe iBid! Chúng tôi quyết định chiếc xe đầu tiên được bán đấu giá trên iBid chỉ là một chiếc Chevrolet.

 • Đăng ký

Để tham gia đấu giá bạn cần đăng ký tại đây 

 • Làm thế nào để tôi trả giá?

Để bắt đầu đặt giá thầu, bạn cần có điểm trong tài khoản của mình, bạn có thể mua điểm tại Cửa hàng iBid

 • Khi nào tôi trả tiền? Những hình thức thanh toán nào bạn thực hiện? 

Bạn chỉ cần đến iBid Store và mua điểm, sử dụng điểm để trả giá, nếu bạn may mắn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được sản phẩm mà không phải trả thêm hoặc các chi phí khác phát sinh. 

 • Tôi không thể ở đây để bán đấu giá, nhưng tôi thực sự muốn món đồ đó! Tôi có thể làm gì?

Bạn có thể sử dụng bot AutoBid Bạn có thể đọc ở đây

 • Tôi có thể mua những thứ như ở cửa hàng không?

Không. Mọi thứ được bán bằng cách đấu thầu trong suốt cuộc đấu giá.

 • Làm thế nào để bạn biết khi nào cuộc đấu giá sẽ kết thúc?  

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi đó là, Bạn đừng. Về cơ bản, khi mọi người ngừng đặt giá thầu iBid-er với giá thầu cao nhất tại thời điểm mọi người khác ngừng đấu thầu sẽ giành chiến thắng trong phiên đấu giá cho mặt hàng đó. Vì vậy, nếu đó là một mặt hàng bạn muốn và bạn thấy phiên đấu giá kết thúc, đó có thể là thời điểm tốt để bạn tham gia đấu giá và bắt đầu đấu giá để bạn không bị tắt và mất cơ hội giành được vật phẩm khi mọi người khác quyết định dừng đấu thầu Dưới đây là một số ví dụ có thể giúp bạn có thể xác định khi nào phiên đấu giá kết thúc.

Cuộc đấu giá chỉ còn ba nhà thầu liên tục thực hiện đấu thầu và không ai khác đang đấu thầu. Cuộc đấu giá được giao cho hai người cuối cùng đã qua lại đấu thầu với nhau trong một thời gian.

Giá của mặt hàng đang nhận được cao so với giá trị của nó. Một mặt hàng bán lẻ với giá $ 50,00 rất có thể sẽ không được bán với giá trị bán lẻ. Nghiên cứu và xem những gì mặt hàng này đã được bán cho trước đây. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn thông tin để biết khi nào mặt hàng bạn đang đấu thầu sẽ kết thúc với giá mà nó thường bán nhất. Điều này rất dễ thực hiện đối với các mặt hàng có giá trị lớn như máy tính và TV, vì nó được liệt kê khi bạn đi vào và xem mặt hàng bạn muốn đặt giá thầu. Hãy nhớ sử dụng AutoBid để lợi thế của bạn khi bạn thấy một phiên đấu giá kết thúc. Điều này sẽ giúp ngăn bạn không nhận được giá thầu đúng hạn.

Chúng tôi hy vọng điều này hữu ích trong việc trả lời câu hỏi này cho bạn. Làm thế nào để bạn biết khi nào cuộc đấu giá sẽ kết thúc?

 • Nếu bạn đặt giá thầu cho một cái gì đó và người khác thắng, bạn sẽ mất số tiền đó

Nếu bạn không thắng được một cuộc đấu giá, bạn sẽ mất giá thầu của mình. Chúng tôi khuyên người dùng nên đặt giá thầu cho các mặt hàng họ thực sự muốn. Hãy cho tôi biết nếu bạn có thêm câu hỏi!

 • Đây có giống như eBay hay giống Penybids hơn không?

Đối với người dùng mới, tôi thường khuyên bạn nên xem video Cách thức hoạt động của chúng tôi để biết tổng quan ngắn gọn về những gì mong đợi từ các phiên đấu giá ở đây.

iBid không giống eBay, trên eBay bạn có thể trả giá cho đến khi bạn muốn thoát. Ở đây bạn đặt giá thầu, giá thầu và giá thầu, đôi khi kết thúc, bạn không thực sự biết khi nào ai đó có thể bỏ cuộc và kết thúc, bạn không có lựa chọn nào khác. Trên eBay, bạn có thể trả giá cao hơn. Nếu bạn quyết định thử iBid, bạn sẽ giành được nhiều thứ từ trang web của chúng tôi. Cho iBid dùng thử là không có rủi ro! 

 • Mọi người đều nhận xét về dịch vụ khách hàng tốt nhưng chất lượng sản phẩm như thế nào và có giao hàng nhanh không

Tất cả các mặt hàng trên trang web là hoàn toàn mới, niêm phong nhà máy và đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tên sản phẩm thương hiệu có chất lượng tương tự như khi bạn mua tại địa phương.

Bạn có thể vui lòng cho tôi biết tên người dùng của bạn và tôi sẽ lấy tài khoản của bạn không? Tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ với bất kỳ mối quan tâm!

 • Mất bao lâu để hầu hết các mặt hàng đạt được giá thầu cuối cùng? Có vẻ như nó có thể tiếp tục gần như mãi mãi

Điều khiến iBid thú vị là các phiên đấu giá có thể kết thúc sau khi bất kỳ giá thầu nào được đặt!

Ngay khi không có giá thầu nào được đặt trước khi đồng hồ bấm giờ về 0, cuộc đấu giá kết thúc và người trả giá cao nhất sẽ giành được một món hời đáng kinh ngạc cho vật phẩm đấu giá. Giao hàng trên iBid là một khoản phí nhỏ và người chiến thắng đấu giá sẽ không trả cho giá đấu giá cuối cùng để nhận được chiến thắng.

iBid không kiểm soát thời gian của các phiên đấu giá và chỉ tùy thuộc vào các nhà thầu và giá thầu được đặt của họ để xác định khi nào phiên đấu giá kết thúc. Đó là điều làm cho nó trở nên thú vị – không có giá khởi điểm bất kể giá trị của mặt hàng đó và bất kỳ giá thầu nào thực sự có thể là giá cuối cùng. Chúng tôi đã thấy TV 3.000 đô la hoặc 2.200 đô la Macbook được bán chỉ với một vài giá thầu và nhiều giao dịch tương tự khác được thực hiện trên iBid mỗi ngày.

Đôi khi các cuộc đấu giá có thể kéo dài trong thời gian dài hơn và đây là lý do tại sao chúng tôi có một công cụ có tên là AutoBid mà bạn có thể sử dụng để đấu giá các cuộc đấu giá ngay cả khi bạn không ở trên máy tính của mình. Nó sẽ tự động đặt Giá thầu cho bạn trong những giây cuối cùng của phiên đấu giá. Trên thực tế, hầu hết các phiên đấu giá trên iBid đều giành chiến thắng với AutoBid.

Tôi hy vọng điều này đã trả lời câu hỏi của bạn. Hãy đấu thầu vui vẻ trong các cuộc đấu giá!

 • Họ có bán đồ nội thất không?

Bạn có thể tìm thấy một số đồ nội thất trên “Nhà & Văn phòng” của chúng tôi

 • Các mặt hàng họ cung cấp có thực sự mới và không được tân trang hoặc trả lại mà khách hàng không muốn hoặc không thích? Sẽ rất thú vị để xem nếu tôi nhận được câu trả lời trung thực

Tất cả các mặt hàng được bán trên iBid đều mới, chưa mở và đi kèm với các đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất!

Đánh giá từ khách hàng của chúng tôi 

Tôi đã nhận được các vật phẩm từ Barrel Shack, AAVA, TomFisk, New Haven, Magisso, Luxury sheet, Adamant, Shultz … và nhiều thẻ quà tặng khác nhau. Tôi sử dụng hầu hết trên cơ sở hàng ngày. Yêu tất cả những món quà của tôi, những món quà tôi đã tặng cũng được người nhận yêu thích. Tất cả được đóng gói an toàn, điều kiện “MỚI” tuyệt vời, không phải điều kiện “THÍCH MỚI”. Nếu không đảm bảo về chi phí bán lẻ mặt hàng, hãy đến nghiên cứu trang web của nhà sản xuất sau đó thực hiện cuộc gọi. Tăng cường danh tiếng của iBid là phản tác dụng; có nghĩa là nhiều nhà thầu / cạnh tranh. Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi là một nhà thầu chưa thanh toán tích cực, người đã mất nhiều giá thầu bởi các chiến thuật không an toàn hoặc nhà thầu mới.
Trang web này đã cho nhiều cơ hội để có được các mặt hàng từ các công ty không chính thống, giúp thúc đẩy thương hiệu của họ. Tất cả bạn phải mất? Kiểm soát trên ví !!!

 • Làm thế nào để bạn đăng ký?

Để đăng ký, bạn có thể nhấp vào nút “Bắt đầu” ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm câu hỏi. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

 • Làm thế nào tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng của tôi?

iBid sử dụng địa chỉ trên đơn hàng cuối cùng của bạn làm địa chỉ trong hồ sơ, cho đến đơn hàng tiếp theo. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ điều gì khác. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

 • Làm thế nào an toàn là thỏa thuận thông tin cá nhân dash?

Chúng tôi sử dụng mã hóa SSL để đảm bảo rằng các giao dịch được bảo mật 100%. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cần bất cứ điều gì khác. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

 • Tôi muốn biết thêm về cách kiếm tiền trên iBid, không chắc chắn và có kế hoạch sớm trở thành khách hàng mới

Chúng tôi rất vui để giải thích làm thế nào các trang web hoạt động.

Chúng tôi hoạt động theo “mô hình trả tiền để tham gia / giá thầu” vì vậy cần phải mua trước giá thầu. Điều này tải lên số dư tài khoản của bạn. 

Mỗi giá thầu bạn đặt sẽ lấy đi một trong các giá thầu của bạn khỏi số dư của bạn và tăng giá đấu giá thêm 0,01 đô la, sau đó đặt lại đồng hồ lên 10 giây. Chính trong cửa sổ nhỏ này, người khác phải quyết định xem họ có đặt giá thầu cao hơn bạn không. Nếu không có giá thầu mới được đặt và bạn là người trả giá cuối cùng trong phiên đấu giá, bạn sẽ thắng cuộc đấu giá ở mức giá bán cuối cùng nhưng bạn không trả giá. Bạn có thể theo dõi video ở đây

 • Tôi đang ở Canada – tôi vẫn có thể trả giá chứ?

Tôi sợ rằng tại thời điểm này, chúng tôi chỉ hoạt động trong 48 tiểu bang liền kề ở Hoa Kỳ và do đó không thể giao hàng đến địa điểm của bạn. Thật không may, chúng tôi hiện không có sẵn ở Canada. Tất cả các mục trên iBid đều mới.

 • Là những gì bạn mua là những gì bạn nhận được?

100%! iBid đảm bảo mặt hàng đã mua sẽ được giao trong tình trạng hoàn hảo, mới và với tất cả các bảo đảm của nhà sản xuất. Chúng tôi thay thế và bồi thường cho tất cả các mặt hàng không được giao hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn cần bất cứ điều gì khác.

 • IBB sẽ có nhiều mặt hàng hơn cho các ngày lễ?

Vâng chúng tôi sẽ! Hãy theo dõi các mặt hàng mới và chương trình khuyến mãi 🙂

 • Tôi muốn đặt giá thầu Máy tính xách tay nhưng tôi không có thời gian, tôi phải làm thế nào?

Bạn đã nghe nói về AutoBid chưa? Đây là một công cụ đặt giá thầu tự động được sử dụng bởi các nhà thầu thành công nhất trên iBid. Trên thực tế, AutoBid chịu trách nhiệm cho phần lớn các phiên đấu giá giành được trên trang web.

AutoBid sau đó sẽ đặt chúng cho bạn khi đồng hồ sắp về 0 – thời điểm tốt nhất. Nếu các nhà thầu khác đang đặt giá thầu “đơn”, AutoBid sẽ không lãng phí bất kỳ giá thầu nào của bạn. Nó sẽ chỉ đặt giá thầu khi phiên đấu giá sắp được bán cho người khác.

Đó là một công cụ tuyệt vời để sử dụng đặc biệt là khi bạn không thể ở trong máy tính của mình. Đó cũng là cách tốt nhất để tham gia đấu giá và bảo tồn giá thầu của bạn.

Bằng cách sử dụng AutoBid, bạn tăng đáng kể cơ hội chiến thắng đấu giá! Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy công cụ hữu ích. Hãy cho tôi biết nếu có bất cứ điều gì tôi có thể làm rõ, hoặc nếu có bất cứ điều gì khác chúng tôi có thể làm cho bạn.

 • Mất bao lâu để giao hàng?

Các mặt hàng thường được giao 7-10 ngày sau khi mua. Chúng tôi cố gắng cung cấp càng sớm càng tốt và có thể sớm hơn thế 🙂

 • Tần suất giá thầu AutoBid sau khi bạn chọn số lượng giá thầu sẽ sử dụng? Làm thế nào để xác định khi nào để đấu thầu? Tôi có thể đặt giá thầu duy nhất sau khi giá đã đạt đến một mức giá nhất định không?

AutoBid chỉ đặt giá thầu khi không có ai đặt một giá thầu duy nhất, do đó đảm bảo rằng giá thầu của bạn được đặt tối ưu. Thật không may, nó không thể được lập trình để bắt đầu đấu thầu ở một mức giá nhất định, vì không bao giờ chắc chắn rằng giá sẽ đạt được. Tôi hy vọng điều này đã trả lời câu hỏi của bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cần bất cứ điều gì khác. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

 • IBid có thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền không?Có, để tham gia, bắt buộc phải mua các gói thầu có các kích cỡ khác nhau. Đây là cách công ty có thể kiếm tiền và có thể bán tất cả các loại mặt hàng độc đáo, từ đồ điện tử đến thiết bị nhà bếp với một phần chi phí cho người chiến thắng đấu giá. Mặc dù nhiều người tiết kiệm tiền nhưng điều quan trọng cần nhớ là đây là mua sắm giải trí, vì vậy hầu hết mọi người mua sắm ở đây vì họ đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm thú vị và hấp dẫn hơn. iBid không thể đảm bảo bạn sẽ thắng. Điều này cho phép bạn thử trang web không có rủi ro.

iBid cung cấp một tính năng độc đáo được thiết kế để giúp chúng tôi giành được nhiều phiên đấu giá hơn và nó cũng có khả năng cung cấp cho chúng tôi giá thầu miễn phí! AutoBid thật tuyệt vời! AutoBid là một hệ thống đặt giá thầu tự động do iBid tạo và cung cấp.

Đó là một cách thông minh để thêm hội chợ trực tuyến vào slogan của họ và hội chợ đấu thầu trung thực . Bằng cách sử dụng AutoBid, bạn sẽ chỉ sử dụng số lượng giá thầu được yêu cầu theo thứ tự khi bạn tham gia đấu giá. Ví dụ. Giả sử có năm người chơi và bạn đang sử dụng AutoBid, bạn sẽ chỉ sử dụng một giá thầu mỗi vòng và AutoBidis ở đó để đặt giá thầu nếu có ai đó rút lui. Nếu bạn không sử dụng AutoBid và thay vào đó đặt giá thầu theo cách thủ công, bạn đang đặt giá thầu giữa mỗi người chơi và điều này sẽ lãng phí giá thầu vì trong cùng một vòng, bạn sẽ sử dụng 6 hoặc 7 giá thầu và một giá thầu khác. Vì vậy, về cơ bản bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho mặt hàng bằng cách sử dụng quá nhiều giá thầu. Việc đặt giá thầu thủ công liên tục đó cũng khiến giá tăng, vì vậy AutoBid giúp giữ giá cuối cùng ở mức thấp.

Có lẽ vinh quang nhất của tính năng này là giá thầu miễn phí! Bạn không phải sử dụng AutoBid để nhận được giá thầu miễn phí, bạn chỉ phải trả giá, bạn sẽ nhận được chúng, nhưng nếu bạn sử dụng AutoBid, bạn được đảm bảo đủ 10 giây giữa mỗi lần đặt giá của người chơi. Thời gian đó là những gì đồng hồ lên giá thầu miễn phí của bạn. Đồng hồ đo giá thầu miễn phí được tham gia mỗi khi bạn đặt giá thầu và nếu bạn đặt giá thầu theo cách thủ công, rất có thể sẽ có một người chơi khác sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Đây là một sự lãng phí đáng buồn của giá thầu miễn phí, nhưng một số người chơi không thể cưỡng lại. Đó thường là những người mới làm quen với những người làm điều đó, họ không biết AutoBid có giá trị như thế nào và thậm chí họ có thể không biết về nó.

Tôi đã không sử dụng AutoBid trong vài ngày đầu, nhưng điều đó đã rất lâu rồi. Hôm nay, tôi thậm chí sẽ không đặt một giá thầu mà không sử dụng nó. Tốt, tôi thỉnh thoảng làm một lần cho đến khi tôi mở phiên đấu giá để đặt giá thầu trong AutoBid. Ngay cả khi tôi chỉ sử dụng mười giá thầu, tôi vẫn sử dụng nó. 

Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng nó? Bạn tìm thấy phiên đấu giá mà bạn muốn tham gia trên trang chính. Nhấp vào mục và đấu giá sẽ mở. Khi bạn vào bên trong, trực tiếp ở giữa trang, có một khoảng trống nơi bạn đặt con trỏ và nhấp. Sau đó, thêm số lượng giá thầu thích hợp và nhấn vào Auto AutoBid Điều này sẽ tham gia đấu giá của bạn trong phiên đấu giá và tất cả những gì bạn cần làm là để mắt đến nó trong khi phiên đấu giá diễn ra. Sau đó, bạn hy vọng của bạn là giá thầu cuối cùng. Bạn có thể thêm nhiều giá thầu bất cứ lúc nào bằng cùng một phương thức và bạn cũng có thể hủy AutoBid bất cứ lúc nào.

Sử dụng AutoBid của bạn mọi lúc; nó tiết kiệm tiền và giúp giữ giá cuối cùng. Thật dễ dàng để sử dụng, tiết kiệm giá thầu và thách thức giúp bạn giành được nhiều phiên đấu giá hơn.

Chúc may mắn và đấu thầu hạnh phúc!!!

iBid là một trong những phiên đấu giá trực tuyến sớm nhất trên Blockchain, các trang web đấu giá mua sắm giải trí trả tiền trực tuyến, nhưng đó là gì?!

Đấu giá trực tuyến là gì và nó hoạt động như thế nào?

Một trang web đấu giá trực tuyến là một trang web với các phiên đấu giá, nhưng không phải là đấu giá như đấu giá eBay điển hình của bạn. Họ đang đấu giá trong đó có thời gian mở cửa, vật phẩm và môi trường với cuộc thi, nhưng có một sự thay đổi!

Đấu giá trực tuyến không kết thúc ngay khi thời gian về 0 và những người trả giá cao nhất đã trả giá. Đấu giá trực tuyến kết thúc khi không có ai đặt giá thầu cho nhà thầu và đồng hồ bấm giờ chạm 0. Vì vậy, đấu giá trên đấu giá trực tuyến có thể diễn ra như sau:

 1. Có một vật phẩm đấu giá mà bạn thực sự muốn.
 2. Bạn cần đặt giá thầu để giành được nó.
 3. Nhưng, bạn cần phải mua hồ sơ dự thầu!

Có – giá thầu không miễn phí trên iBid hoặc bất kỳ phiên đấu giá trực tuyến nào – đấu giá trực tuyến thực sự là một bước ngoặt thú vị đối với đấu giá truyền thống. Trước tiên, bạn phải đăng ký để trả giá, sau đó mua giá thầu. Bạn có thể mua giá thầu với số lượng từ gói thầu nhỏ hơn đến gói lớn hơn và hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Giá thầu 0,13 đô la mỗi cái trên iBid.

 1. Vì vậy, bây giờ bạn có giá thầu – Bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu cho mặt hàng bạn muốn.

Giả sử bạn sẽ đặt giá thầu ngay bây giờ, ngay sau Fairlight và giá thầu hiện ở mức 0,45 đô la cho một máy tính xách tay Dell Inspiron 15 inch 15,6 inch. Giá ở mức 0,45 đô la – giá đấu giá ban đầu là 0 – một khi nhà thầu đặt giá thầu, nó tăng 0,01 đô la và 1 xu với mỗi giá thầu tiếp theo để đưa nó về giá hiện tại, vì vậy 45 giá thầu đã được đặt cho Dell 477 đô la này máy tính xách tay. Vì vậy, như bạn có thể thấy, thời gian là 10 giây, tôi chỉ đặt giá thầu – một khi bạn đặt giá thầu – ở mức 6 giây còn lại hoặc 9 giây, bộ hẹn giờ được đặt lại thành 10 giây, đồng hồ tích tắc và các nhà thầu khác có thể đặt giá thầu. Cách duy nhất bạn có thể giành chiến thắng là nếu mọi người khác ngừng đấu thầu.

Vậy nếu bạn may mắn thì sao!? Điêu đo thật tuyệt vơi! Nếu bạn có thể giành được một máy tính xách tay mới với giá 0,46 đô la! Điều đó có thể xảy ra Trong khi giá chiến thắng là 0,46 đô la, bạn chỉ cần trả cho các giá thầu bạn đã mua (giá trị của 1 giá thầu = 0,60 đô la). iBid vận chuyển tất cả các mặt hàng của họ một số khoản phí!

Bạn đã đấu thầu trên iBid chưa? Có ý nghĩa bây giờ, hoặc có bất kỳ câu hỏi? Hãy cho chúng tôi biết! 

Gói thầu là thứ bạn cần mua để bắt đầu đấu thầu. iBid hoạt động theo mô hình trả tiền để chơi, vì vậy trước khi bạn có thể tham gia đấu giá, bạn cần phải mua giá thầu. Ngay khi bạn có giá thầu trong tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu.

Làm thế nào để tôi nhận được hồ sơ dự thầu?

Bạn có được giá thầu bằng cách mua gói thầu. Gói thầu có nhiều kích cỡ khác nhau, từ cấp 1 đến cấp 8.

thầu-pack.png

Mỗi lần bạn đặt giá thầu, một giá thầu sẽ bị xóa khỏi số dư giá thầu của bạn. Khi bạn hết giá thầu, bạn có thể mua thêm giá thầu.

Làm thế nào để tôi trả giá?

Mua một số hồ sơ dự thầu và sử dụng chúng trong các cuộc đấu giá! Mỗi giá thầu làm tăng giá đấu giá thêm $ 0,13. Cuộc đấu giá tiếp tục cho đến khi không ai đặt giá trong khoảng thời gian 10 giây. Khi bạn thắng một cuộc đấu giá, chỉ cần KHÔNG trả giá chiến thắng, và vật phẩm sẽ được giao trong vòng 14 ngày! 

Giá thầu chỉ $ 0,13 và có thể được mua trong các gói thầu tại Cửa hàng iBid. Các giá thầu này được trả trước và được lưu trữ trong Lịch sử tín dụng iBid. Mỗi lần bạn đặt giá thầu; nó sẽ được khấu trừ từ giá thầu còn lại của bạn và sẽ tăng giá đấu giá thêm một xu. Không quá 10 giây được thêm vào bộ hẹn giờ mỗi khi đặt giá thầu. Điều này cho phép người dùng khác có cơ hội trả giá nếu quan tâm. Nó giống như người bán đấu giá hét lên, “Đi một lần … Đi hai lần … ĐÃ BÁN!” tại một cuộc đấu giá truyền thống.

Và cũng giống như đấu giá truyền thống, bạn giành chiến thắng bằng cách là người cuối cùng trả giá. Khi bạn không trả giá đấu giá cuối cùng và chi phí vận chuyển, vật phẩm là của bạn!

Gmail: Truongoaoa@gmail.com → Telegram: https://t.me/Besthyip4u

1 bình luận
 1. gái qua đêm nói

  Hi, the whole thing is going nicely here and ofcourse every one is sharing facts, that’s really good,
  keep up writing.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.