Tổng hợp 13 lưu ý khi đầu tư HYIP từ những người thành công

52

Chào mừng bạn đến với phần tiếp tục trong series nhập môn dành cho người mới đầu tư HYIP, ngày hôm nay mình tiếp tục gửi đến bạn thêm một bài viết mới với chủ đề về “Nguyên tắc đầu tư HYIP“.

Nói chung, trong cuộc sống thường ngày, học hay là đầu tư bất kể chuyên môn nào cũng như vậy, bạn phải làm ra những nguyên tắc của riêng mình thì mới có thể đạt được mục đíchthành quả.

Và đầu tư HYIP cũng như vậy, phải có nguyên tắc mới giành được chiến thắng. Với “13 nguyên tắc cần ghi nhớ khi tham gia đầu tư HYIP” là một bài viết ngắn gọn nhưng đầy hiệu quả được truyền lại từ những người đi trước và bài học của cá nhân mình tổng hợp lại, hi vọng sẽ hỗ trợ bạn được một phần trong chiến lược đầu tư HYIP của cá nhân bạn.

Ok! bắt đầu nhé….

Phần 3: 13 nguyên tắc cần ghi nhớ khi tham gia đầu tư HYIP

1. Đừng mơ tưởng có thể giàu được với những chương trình đầu tư ngắn ngày

Một chương trình đầu tư tốt không khi nào trả bạn lời so với vốn quá cao và hoàn vốn cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn, hãy quên đi những kế hoạch đầu tư 110%, 120%…160% sau 1,3,…5 ngày hay các kế hoạch 30% mỗi giờ trong 5 giờ,…Bạn sẽ không bao giờ chiến thắng nổi khi đầu tư vào các chương trình đầu tư này.

2. Chuẩn bị tâm lí sẵn sáng cho việc chương trình đầu tư ngừng thanh toán

Trong cuộc sống luôn có những thất bại, thật vậy, dù bạn đầu tư ở bất kì lĩnh vực nào cũng luôn có những tiềm ẩn nguy cơ và đầu tư HYIP cũng không phải ngoại lệ, sẽ có những ngày, các khoảng thời gian tồi tệ bạn sẽ vướng phải khi các chương trình đầu tư dừng thanh toán sau một số ngày kể từ khi bạn đầu tư hay thậm chí là toàn cục.

Các chương trình bạn đang đầu tư sẽ dừng thanh toán hàng loạt. Vì vậy, hãy luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận và coi nó là một kinh nghiệm kinh nghiệm cho lần tới trong việc sự chọn lựa chương trình đầu tư, chiến lược đầu tư và rồi bạn sẽ có một khoản thu nhập không chủ động hàng ngày, hàng tháng cực kì hấp dẫn từ chuyên môn này.

3. Đừng từ bỏ

ĐỪNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ

Người thành công là người không từ bỏ và những kẻ bỏ cuộc sẽ không lúc nào chiến thắng. Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm. Lần xuống tiền tiếp theo bạn sẽ thành công nhưng nếu bạn từ bỏ ta sẽ không biết được rằng bạn đã không tận dụng bao nhiêu tiền. Hãy tiếp tục đầu tư, học tậpđúc kết bài học và bạn sẽ tìm ra cách để thay đổi cho tốt hơn tình hình hiện tại của bạn.

4. Không đầu tư toàn cục số tiền hiện có vào duy nhất một chương trình đầu tư

Nguyên tắc đầu tư:”Không đặt hết trứng vào 1 giỏ”, chương trình đầu tư nào cũng có hồi kết, đừng khi nào ngạo mạn mà cho rằng chương trình bạn đang đầu tư sẽ an toàn tuyệt đối, sẽ tới thời điểm chương trình gặp vấn đề về chi trả, về hệ thống vận hành, bị hacker tấn công,.. Đừng quên sự không chắc chắn luôn tiềm ẩn, bạn có thể mất tổng thể số tiền nếu như đầu tư tất tay vào một chương trình, hãy chọn vài chương trình đầu tư chất lượng ít nhất là 3 đến 5 chương trình để giúp bạn giảm thiểu sự không chắc chắn.

5. Thu hồi vốn là mục đích bậc nhất

Dù bạn đầu tư số tiền lớn hay nhỏ, thời gian dài hay ngắn hạn nhưng hãy hãy nhớ là thu hồi vốn luôn là mục tiêu tiên quyết bởi đó là tiền ruột bạn bỏ ra, là mồ hôi công sức của bạn.

Để thực hiện điều đó, mình khuyên bạn luôn luôn ưu tiên đầu tư vào các kế hoạch đầu tư có thời gian thu hồi gốc sớm. Ví dụ: Kế hoạch đầu tư 20- 50- 70 ngày hoàn gốc, hãy ưu ái chọn vào kế hoạch 20 ngày hoàn gốc. Khi bạn thu hồi được phần gốc bạn bỏ ra, bạn thực sự có thể chơi thỏa mái bằng số lời so với vốn mà bạn kiếm được với một tâm lí thỏa mái bởi nếu có mất đi thì chỉ mất đi phần lãi mà bạn kiếm được.

Cũng lưu ý rằng, nếu đã có lời so với vốn trong tài khoản có thể rút được, hãy làm rút tiền một cách đều đặn hàng ngày và khi thực hiện rút gốc đầu tư đối với các site HYIP trả gốc cuối kì hạn, hãy chia nhỏ số gốc để rút nhé

6. Bảo mật tài khoản, đặt mật khẩu và tên đăng nhập ở mỗi chương trình đầu tư khác nhau

Cách bảo mật tài khoản gmail và facebook cá nhân

Mình đã tận mắt chứng kiến khá nhiều bạn bao gồm cả mình của quá khứ đã từng bị chiếm đoạt tài khoản do đặt mật khẩu toàn bộ những chương trình đầu tư như nhau và giống với email dẫn đến thông tin cá nhân của bị khai thác, kẻ gian lận đã chiếm đoạt tài khoản đầu tư và làm rút toàn bộ số tiền đầu tư trong tài khoản. Đây cũng là một kinh nghiệm đắt tiền mà mình đã trải qua và muốn nhắc nhở đến bạn rằng hãy nên sử dụng mật khẩu, tên đăng nhập, email (càng tốt) ở mỗi chương trình là khác nhau, tránh việc trùng lặp thông tin sẽ dễ bị khai thác. Nếu chương trình có bảo mật 2 lớp (2FA) hãy cài ngay sau khi đăng kí tài khoản.

7. Luôn luôn tìm kiếm thông tin ở nhiều nguồn khác nhau

Hãy luôn dùng năng lực tìm kiếm thông tin của bạn để tìm kiếm thông tin về chương trình, đọc kĩ F.A.Q (Hỏi & đáp) và Nguyên tắc của chương trình, gia nhập những diễn đàn đầu tư HYIP càng nhiều càng tốt, giao lưu với các thành viên trong cộng đồng đầu tư, kiểm tra tình trạng thanh toán của chương trình trên các monitors như investors-protect.com chẳng hạn, bạn có thể tìm kiếm trên google để tìm các thông tin về chương trình cung cấp thật hay là giả, sau đó đối chiếu lại.

8. Không có gì là tuyệt đối

Hyip là gì? Toàn cảnh các trang uy tín nhất Viet Nam đầu tư online new

Điều đó cũng như trong cuộc sống, không có điều gì là hoàn hảo, là tuyệt đối. Vì vậy, đừng khi nào đặt toàn thể kì vọng của bạn vào một chương trình bạn cho là tốt, hãy xem xem nó thật cẩn thận.

9. Luôn đọc tin tức, thông báo từ chương trình

Đọc bình luận ở các diễn đàn đầu tư HYIP, đọc tin tức do chương trình thông báo sẽ hỗ trợ bạn nhận ra rằng có nên hay không nên đầu tư tiếp, nếu có dấu hiệu lừa đảo, đừng ngần ngại hãy rút vốn ngay tức thì và tìm chương trình đầu tư khác tốt hơn.

10. Không tham lam

Tham thì thâm, thực tế là vậy. Hãy biết điểm dừng với một mức tiền lãi vừa đủ, đừng quá tham lam, đặc biệt những kẻ lừa đảo thường đánh vào lòng tham của NĐT, luôn muốn được chứ không lúc nào chịu mất, vì thế thường đưa ra lãi cao, chu kỳ đầu tư không nhiều thời gian, khuyến mại thêm % lớn khi đầu tư,..Luôn kiểm soát lòng tham của bạn!

11. Chỉ thực hiện khi bạn đã sẵn sàng.

Hyip là gì? Hyip có lừa đảo không? Cách đầu tư Hyip hiệu quả - Các ...

Chả ai thực sự có thể làm việc thành đạt mà không có sự chuẩn bị kĩ càng cả, muốn thành công với đầu tư HYIP ít nhất bạn phải có 1 chút vốn tuỳ theo khả năng tài chính của bạn. Hi vọng nguyên tắc thứ 11 này sẽ làm nền tảng cho các bạn thành công với đầu tư HYIP.

12. Đừng lúc nào chơi theo phong trào, vì mỗi người chơi sẽ luôn có 1 định hướng riêng

Bạn không thể biết họ tính toán và suy nghĩ như ra sao, thế nên bạn chơi theo phong trào năng lực bị lừa đảo là khá cao, bởi lẽ nhiều người chỉ đang muốn bạn đầu tư vào để họ thực sự có thể rút được thêm ra mà thôi.

13. Không gian lận trong việc tạo nhiều tài khoản đầu tư

Đừng thấy vui khi nghĩ rằng bạn có thêm một khoản hoa hồng từ việc tạo nhiều tài khoản. Cuộc sống đời thường vốn công bằngcó thể bạn sẽ gian lận được ở vài chương trình đầu tư nhưng bạn có dám đảm bảo bạn sẽ gian lận được mãi?

Và rồi một ngày, admin đột xuất tiến hành quét hệ thống và khóa toàn cục tài khoản của bạn, bạn đã khi nào nghĩ tới điều đó chưa? Hãy luôn trung thực khi đầu tư chỉ với duy nhất một tài khoản đừng để nhận trái đắng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.