( SCAM) Review-REDBOXDAPP SẢN PHẨM TÀI CHÍNH CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ 2020

152

RED BOX DAPP là một dự án Fintech phi tập trung, tạo ra một giải pháp quỹ phi tập trung để xây dựng một cộng đồng tài chính vững mạnh. Được xây dựng bởi sự đóng góp của nhiều chuyên gia Hợp đồng thông minh trong các công ty đa quốc gia dựa trên Vương quốc Anh. Với Dapp, quyền và trách nhiệm là bình đẳng giữa các thành viên của cộng đồng RED BOX Nhiệm vụ của RED BOX là trở thành một cộng đồng tài chính minh bạch, đáng tin cậy, đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch và tạo ra các ứng dụng mang lại lợi ích thiết thực cho các nhà đầu tư.

redboxdapp.co
redboxdapp.co

RedboxDapp chính thức ra mắt cộng đồng thông qua quá trình ITO và những ngày đầu năm 2020, tại thời điểm mà giá trị của nhiều sản phẩm tài chính công nghệ như BTC,ETH,LTC đang có những dấu hiệu tích cực trong một biên tăng mạnh.

Với tổng trữ lượng token là 600,000,000 RBD nhà phát triển redboxdapp đã cung ứng cho cộng đồng quốc tế 150,000,000 RBD thông qua 9 vòng trao đổi ITO.

Nắm bắt những cơ hội tiềm năng

Trong tương lai khi POC dẫn khẳng định vị thế của nó trên thị trường, cùng với đó là hàng chục các dư án khác áp dụng giao thức POC nhưng khó có một dự án nào có được vị thế “nhà tiên phong” giống như REDBOX POC. Trở thành “ông vua” của thị trường này.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ Blockchain để tạo ra một nền tảng phi tập trung, REDBOX POC còn ứng dụng đồng RBD token – đồng tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng tăng giá trong năm 2020. RBD token là đồng tiền thanh toán chung của các hệ sinh thái xoay quanh REDBOX. Dù chỉ mới ra mắt năm 2019, nhưng RBD token đã chứng tỏ được khả năng trở thành một “kẻ khổng lồ” trong thị trường tiền điện tử khi liên tục nhân rộng các hệ sinh thái phái sinh trong vài tháng.

Từ khi ra mắt, RBD token đã khiến cả giới cryptocurrency phải ngạc nhiên khi là dự án vừa gây quỹ vừa xây dựng hệ sinh thái. Đây là điều mà chưa dự án nào trước đây có thể làm được. Kể từ vòng ITO đầu tiên với giá của RBD token đã tăng đến 160% so với giá khởi điểm. Tính tới thời điểm hiện tại, những nhà đầu tư từ những giai đoạn đầu tiên của RBD token đã có nhận gấp 5 thậm chí là gấp 10 so với số vốn ban đầu.

Hơn nữa, RBD token còn đang là phương tiện thanh toán của các sàn giao dịch Forex/Coin, cũng như cổng IBet,…Hiện tại RBD token đã được list lên hai sàn giao dich quốc tế là TAGZ và Coinsbit tăng khả năng giao dịch, trao đổi, lưu thông trên thị trường và nâng cao giá trị của RBD token lên gấp nhiều lần.

RBD token sở hữu cộng đồng các nhà đầu tư rộng lớn chỉ sau ba tháng ra mắt.

Những con số đáng kinh ngạc mà RBD token đã đạt được:
● Giá tăng từ $0,0505 đến $0,08
● Tổng lợi nhuận đạt đến 700%
● Cộng đồng 6 nước đầu tư bao gồm: Hàn, Nhật, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan và Liên Bang Nga
● Có đến 3078 nhà đầu tư cùng đồng hành

Tất cả chỉ trong 2 tháng ra mắt và 7 tuần giao dịch. Những kết quả này cũng là một trong lý do đội ngũ phát triển lựa chọn RBD token để tiếp tục phát triển. Nhiều chuyên gia đánh giá, trong tương lai RBD token sẽ còn phát triển hơn nữa. Và có tiềm năng trở thành đồng tiền thanh toán thay thế tiền pháp định hiện tại.

Xu hướng này đang được thử nghiệm ở một số nước phát triển. Thanh toán bằng RBD token sẽ không có sự chênh lệch giá của các quốc gia, giảm bớt lạm phát. Có thể nói rằng RBD token chính là phương tiện thanh toán tương lai.

Thông báo niêm yết mã giao dịch RBD từ sàn TAGZ

Với đội ngũ phát triển có nền tảng công nghệ Blockchain vững chắc, cùng chiến lược phát triển mang tính đột phá của CEO RedboxDapp, đó chính là việc ngay trong tháng 2 vừa qua RedboxDapp đã ra mắt Hệ sinh thái đầu tiên trong chuỗi hệ sinh thái xây dựng giá trị đồng RBD, đó chính là RedboxTrade.

Với chiến lược xây dựng hệ thống các Hệ sinh thái mà tâm điểm là lấy chính Token RBD làm cổng trung gian giao dịch giữa các hoạt động giao dịch trong chuỗi cung ứng hệ sinh thái. Từ đó sẽ khiến giá trị của RBD không ngừng tăng trưởng cùng cộng đồng ngày một lớn mạnh.

CEO REDBOXDAPP BALJINDER SINGH Kỳ vọng sẽ mang đến cho cộng đồng một hệ thống giao dịch tài chính minh bạch và những tiện ích thực tiễn mà giá trị RBD mang lại.

REDBOXDAPP
REDBOXDAPP

CEO RedboxDapp BALJINDER SINGH

CEO RedboxDapp BALJINDER SINGH

THÔNG TIN HỢP PHÁP

Tên: RED BOX INC LIMITED  Số công ty: 11887452  Địa chỉ: 71 -75 Shelton đường phố khu vườn London England wc2h 9JQ
Tên: RED BOX INC LIMITED Số công ty: 11887452 Địa chỉ: 71 -75 Shelton đường phố khu vườn London England wc2h 9JQ

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên: RED BOX INC LIMITED

Số công ty: 11887452

Địa chỉ: 71 -75 Shelton đường phố khu vườn London England wc2h 9JQ

RED BOX INC LIMITED
RED BOX INC LIMITED

Để hiểu hơn về dự án của chúng tôi, vui lòng truy cập các kênh truyền thông chính thức sau:
– Website : https://redboxdapp.co/
– Telegram: http://t.me/redboxpocchannel
– Youtube: https://bit.ly/redboxpoc

Lưu ý : Đầu tư HYIP, luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.